CONG TY TNHH PHAT TRIEN THUONG MAI PHUC ANH
Monday, January 26, 2015
Introducer of FxPro
Mở một tài khoản giao dịch trực tuyến
Mở tài khoản demo

Tóm tắt thông tin FX hàng ngày


 • QUAN TÂM YÊN NHẬT

  28 June 2014, 2:27 pm

  Đối với USDJPY, hôm qua Yên Nhật tăng mạnh làm cặp tiền tệ này đạt đến thấp điểm trong vòng 5 tuần trở lại đây. Số liệu lạm phát tương đối phù hợp, trong năm tăng 3.7%. Còn nhớ hồi đầu năm số liệu này có sự tăng mạnh sau khi bị ảnh hưởng bởi sự tăng trưởng của thế tiêu phí. Hiện tại, mức 100.82 vào ngày 21 tháng 5 nhận được sự quan tâm, sự hỗ trợ của khu vực này rất mạnh, còn thấp điểm 100.76 vào đầu tháng Hai cũng như vậy. Rủi ro mà chúng ta phải đối mặt đó chính là sự bán tháo của Yên Nhật vào cuối tháng sẽ tăng lên, bởi vì rất nhiều vị trí bán sẽ được bán ra.

  Nhân vật chính của ngày hôm qua là Bảng Anh cùng với các biện pháp làm giảm nhiệt thị trường nhà ở mà Ủy ban Chính sách tài chính Anh tuyên bố. Giống như lúc trước, mục đích của các biện pháp này là hạn chế các khoản vay quá nhiều, chứ không phải làm giảm đi các hoạt động kinh tế hiện tại. Phản ứng của Bảng Anh rất tốt, điều này cũng có nghĩa là Ngân hàng Anh trở nên tích cực hơn đối với các chính sách.

  Thứ hai tuần sau sẽ vừa là cuối tháng vừa là cuối quý, do đó thị trường có khả năng sẽ có dao động lớn. Phương diện số liệu thì có sự ảnh hưởng của số liệu GDP nước Anh, ngoài ra còn có chỉ số niềm tin tiêu dùng và kinh tế của khu vực đồng Euro. Bảng Anh đáng để được quan tâm, do sau khi đạt được lợi nhuận trong tháng này có khả năng sẽ trở nên suy yếu, đặc biệt là nếu như Bảng Anh trong cặp tiền tệ GBPUSD duy trì trên mức 1.70. Tiền tệ hàng hóa (AUD, NZD và CAD) cũng vì lẽ đó sẽ trở nên khá suy yếu, biểu hiện trong tháng của các loại tiền tệ này đều rất mạnh mẽ.


  Tags: aud, eur, gbp, JPY, USD
Tin tức ngoại hối
Kênh tóm tắt thông tin FX hàng ngày

Công cụ và các tiện ích của

Tính độ biên Quy đổi tiền tệ Tính giá trị Pip ECN Tỷ giá

Thông tin pháp lý: Công ty dịch vụ tài chính FXPRO có thẩm quyền và quy định của Giàn Giao Dịch Chứng Khoáng Síp (giấy phép kinh doanh số 078/07)

Cảnh báo những rủi ro: CFDs, là sản phẩm đầu tư, có mức rủi ro cao và có thể dẫn đến lỗ toàn bộ số vốn đầu tư của bạn. Vì vậy, CFDs có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Bạn không nên mạo hiểm vượt quá mức bạn chấp nhận mất. Trước khi quyết định kinh doanh, xin đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro liên quan và tính đến kinh nghiệm của mình. Hãy tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

Fxpro-Affiliates.com
Introducer of
FxPro
  © 2015 | CONG TY TNHH PHAT TRIEN THUONG MAI PHUC ANH